Adam Radwan: อังกฤษสนับสนุนความเร็วและใบอนุญาตในการโจมตีของเขา

Autumn Nations Series: อังกฤษ vs ออสเตรเลีย

สถานที่: Twickenham, London วันที่: วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนคิกออฟ: 17:30 GMT

ความครอบคลุม: คำอธิบายข้อความสดบนเว็บไซต์และแอพ BBC Sport

หลังจากเกือบจะล้มเลิกรักบี้หลังจากที่นิวคาสเซิ่ล ยู-18 ปล่อยตัวเมื่อไม่กี่ปีก่อน อดัม ราดวานต้องการลิ้มรสทุกช่วงเวลาของประสบการณ์ที่ทวิคเกนแนมเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว

“มันคงไม่กระทบกระเทือนฉันจริงๆ จนกว่าเราจะไปถึงที่นั่น” ปีกทีมชาติอังกฤษอธิบายในพอดคาสต์ Rugby Union Weekly

“เมื่อรถบัสเข้าใกล้ มันอัดแน่น แน่นมาก มีคนอยู่ทุกหนทุกแห่งและมีช่องทางแคบสำหรับรถบัสที่จะขับผ่านแฟน ๆ

“ฉันถอด AirPods ออกเมื่อเราเข้าใกล้ เพราะฉันอยากจะดูดซับมัน ฉันอยากจะสัมผัสมัน”

เส้นทางขึ้นสู่ยอดของ Radwan นั้นแหวกแนวและซับซ้อน หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัวในฐานะวัยรุ่น เขาเล่นในลีกระดับล่างและในเซเว่นเซอร์กิต ก่อนที่จะเข้าร่วม Newcastle Academy อีกครั้งในปี 2017

Rugby Union Weekly: Adam Radwan วิ่งเร็ว Eminem และกระโดดสามเท่าผลงานที่โดดเด่นในระดับสโมสรนำไปสู่การเล่นแคปแรกในฤดูร้อนกับแคนาดาการเปิดตัวครั้งแรกที่เขาฉลองด้วยแฮตทริกที่น่าทึ่ง วันเสาร์ที่พบกับตองกา เป็นครั้งแรกที่นักเตะวัย 23 ปีเล่นโดยมีแฟนบอลในบ้าน 82,000 คนเข้าร่วม ซึ่งเป็นโอกาสที่เขาทำประตูได้ตั้งแต่เนิ่นๆ

 

“มันเป็นเส้นทางที่แปลกไปหน่อย แต่ก็จบลงด้วยดี” เขากล่าวเสริม

 

“มันเป็นวันที่พิเศษจริงๆ และการมีครอบครัวของฉันอยู่ที่นั่นเพื่อสัมผัสเช่นกัน ฉันภูมิใจมากที่มีพวกเขาอยู่ที่นั่น มันพิเศษมาก”

 

การผสมผสานของเท้าและความเร็วตามธรรมชาติของ Radwan – เขาได้รับการโอเวอร์คล็อกในแคมป์อังกฤษที่ 10.85 เมตรต่อวินาที แต่ไม่เคยมีเวลาเกิน 100 เมตร – ได้เปรียบเทียบกับ Cheslin Kolbe ซูเปอร์สตาร์ที่ชนะ Springboks World Cup จาก Eddie Jones หัวหน้าโค้ช: ชมเชยที่สำคัญหรือกดดันพิเศษ?

 

“การได้ยินไม่ใช่เรื่องเลวร้าย มันอาจจะกดดันเล็กน้อย แต่ฉันชอบมันมากและรู้สึกว่าฉันทำงานได้ดีภายใต้แรงกดดัน” Radwan กล่าว

 

ในขณะที่กลยุทธ์เตะลูกโทษของอังกฤษชนะการแข่งขันไม่กี่นัด แต่มีเพื่อนไม่กี่คนในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา เสียงดังกล่าวคือโจนส์และกัปตันโอเว่น ฟาร์เรลล์กระตือรือร้นที่จะแยกตัวออกจากเสื้อแจ็กเก็ตยุทธวิธีในฤดูใบไม้ร่วงนี้

 

และ Radwan ยืนยันว่าเขาได้รับใบอนุญาตให้ไปแข่งขันกับออสเตรเลียในสุดสัปดาห์นี้ แม้ว่าเงินเดิมพันจะสูงขึ้นและเวลาในการเล่นบอลของเขาจะน้อยลง

 

“เอ็ดดี้ต้องการให้ฉันว่างมากกว่านี้และมีช่องโหว่จริงๆ เกมของฉันจะไม่เปลี่ยนแปลง ฉันรู้” เขากล่าว

 

“สัญชาตญาณแรกของผมคือการวิ่งก่อนเสมอ ผมคิดว่าผมตัดสินใจในหัวโดยที่ไม่รู้ตัวจริงๆ ขาของผมเพิ่งจะรับช่วงต่อ และมันก็เกิดขึ้น”

 

ตัวโจนส์เองก็ตกเป็นข่าวพาดหัวข่าวหลังเกมที่ตองกาเนื่องจากมีความคิดเห็นที่งุ่มง่ามเกี่ยวกับมาร์คัส สมิธ และหลุมพรางของการเบี่ยงเบนความสนใจนอกสนามโดยอ้างว่าเอ็มม่า ราดูคานู แชมป์เทนนิสของยูเอส โอเพ่น แต่ราดวานให้ความกระจ่างเกี่ยวกับสิ่งที่เจ้านายของอังกฤษเรียกร้องจาก มือใหม่ของเขา

 

“สิ่งที่เขาหมายถึงคืออย่ามองข้ามสิ่งสำคัญ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความขยันหมั่นเพียรอยู่เสมอและทำงานหนักอยู่เสมอ และอย่าคิดว่าคุณทำสำเร็จ” เขากล่าว

 

“ในระดับนี้มีการแข่งขันสูงและทุกคนต้องการที่จะอยู่ในตำแหน่งนี้และสภาพแวดล้อมนี้ ดังนั้นหากคุณไม่ทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง คนอื่นก็จะรับมันไว้” สำหรับตอนนี้ Radwan เป็นหนึ่งในใบหน้าของ “New England” ซึ่งเป็นแท็กที่ประกาศเกียรติคุณโดย Anthony Seibold ผู้ฝึกสอนในวันอังคาร และร่วมกับ Smith เขาสามารถเติมพลังให้กับฝูงชน Twickenham ในเดือนนี้

 

Ugo Monye จาก Rugby Union Weekly อธิบายว่า “มีผู้เล่นสองคนในสนามที่ทำให้ผู้ชมตื่นเต้นมากกว่าใครๆ กับ Tonga: Marcus Smith และ Adam Radwan”

 

“และฉันก็ชอบมัน เพราะผู้คนมองเห็นศักยภาพ และพวกเขาคาดหวังว่าสิ่งต่าง ๆ จะเกิดขึ้น”

 

สมัครสมาชิก Rugby Union Weekly พอดคาสต์ หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคลของยอร์กเชียร์เรียกแฟน ‘ขี้ขลาด’ ในข้อพิพาททางอีเมล

ยอร์คเชียร์กล่าวว่าพวกเขาจะเริ่มการสอบสวนหลังจากที่หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคลของสโมสรเรียกผู้สนับสนุนว่า “คนขี้ขลาด” และกล่าวหาว่าแฟน – และอดีตผู้เล่น Azeem Rafiq – “รณรงค์” กับสโมสรในโซเชียลมีเดีย

 

ในอีเมลที่ส่งเมื่อเช้าวันอาทิตย์จาก Liz Neto จากยอร์กเชียร์ถึงผู้สนับสนุน Khalid Akram และเห็นโดย BBC Sport เธอบอกเขาว่า: “ฉันหวังว่าคุณจะภูมิใจ”

 

ข้อความของเธอ – ซึ่งนายอักรัมกล่าวว่าทำให้เขา “หงุดหงิดและตกใจ” – มาถึงวันก่อนประธานคนใหม่ของสโมสร ลอร์ด พาเทลขอโทษ Rafiqเกี่ยวกับการจัดการรายงานของยอร์คเชียร์เกี่ยวกับประสบการณ์การเหยียดเชื้อชาติของเขาที่เคาน์ตีและยกย่องเขาในฐานะ ” ผู้แจ้งเบาะแส”.

 

Mr Akram บอกกับ BBC Sport: “นี่คือเหตุผลที่ผู้คนไม่ร้องเรียนและพูดถึงการเลือกปฏิบัติ”

 

ในปี 2018 นายอักรามได้รายงานต่อยอร์กเชียร์เกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติที่เขาและครอบครัวเคยประสบบนอัฒจันทร์ที่เฮดดิงลีย์ระหว่างการแข่งขันระดับนานาชาติ

 

เป็นที่เข้าใจกันว่าสโมสรส่งต่อคดีนี้ให้ตำรวจเวสต์ยอร์คเชียร์ซึ่งไม่ดำเนินการใดๆ

 

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คุณอักรัมเขียนบนโซเชียลมีเดียว่าสโมสร “ไม่ได้ทำอะไรเลย” เกี่ยวกับการร้องเรียนของเขา

 

เขารวมภาพหน้าจอของการสื่อสารที่เขามีกับนางเนโตในปี 2018 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเธอบอกเขาว่ามาร์ค อาร์เธอร์ หัวหน้าผู้บริหารของสโมสรและผู้อำนวยการฝ่ายการค้า แอนดี้ ดอว์สัน “ได้กระตุ้นให้มีการสอบสวนทันที”

 

ภาพหน้าจอประกอบด้วยหมายเลขโทรศัพท์ของ Ms Neto และโพสต์ที่ Rafiq โปรโมต ถูกลบไปแล้ว

 

นายอักรามบอกกับ BBC Sport ว่าไม่มีการติดต่อจากยอร์คเชียร์เกี่ยวกับคดีนี้หลังจากที่พวกเขายื่นเรื่องให้ตำรวจ

 

สำหรับคำถามในการโพสต์รายละเอียดการติดต่อของ Ms Neto บนโซเชียลมีเดีย คุณ Akram กล่าวว่า: “ทันทีที่สิ่งนี้ถูกนำมาให้ฉันสนใจ ฉันนำโพสต์ของฉันลงทันทีเพราะทำให้ Liz มีความทุกข์ใจเกินควรนั้นไม่เคยเป็นความตั้งใจของฉันเลย” เขาเสริมว่าเขาได้พิจารณาว่ารายละเอียดของนางสาวเนโตไม่ใช่ปัญหาเนื่องจากเป็นสาธารณสมบัติ

 

เรื่องอื้อฉาวการเหยียดเชื้อชาติของคริกเก็ตยอร์คเชียร์ – เรามาที่นี่ได้อย่างไร

Rafiq ควรได้รับการ ‘ยกย่อง’ สำหรับความกล้าหาญ Patel . ประธานยอร์คเชียร์กล่าว

ไม่มีใครใน ‘ชนชั้น’ ของยอร์กเชียร์ แต่วัฒนธรรม ‘ถูกล็อคไว้ในอดีต’ – Hutton

ยอร์คเชียร์สั่งระงับเฮดโค้ชเกล

ในอีเมลของเธอเมื่อวันอาทิตย์ (23) นางเนโต บอกกับนายอักรามว่า “มี “ผลร้ายแรง” ต่อเขา “ยุยงฝูงชนด้วยการคัดเลือก” กับสิ่งที่เขาเผยแพร่ และเธอกำลังพูดกับตำรวจเกี่ยวกับการกระทำของเขา

 

“ไฟล์ฉบับเต็มพร้อมด้วยรายละเอียดทั้งหมดของการร้องเรียนของฉันต่อตำรวจเวสต์ยอร์คเชียร์กำลังอยู่ในไฟล์เอกสารที่ DCMS เพื่อให้พวกเขาได้รับรสชาติของการรณรงค์เช่นคุณและ Azeem Rafiq บนโซเชียลมีเดีย เธอกล่าวต่อ โดยอ้างถึงการพิจารณาของคณะกรรมการคัดเลือกภาควิชาดิจิทัล วัฒนธรรม สื่อ และกีฬา ซึ่ง Rafiq จะให้หลักฐานในสัปดาห์หน้า

 

เธอกล่าวว่า: “ฉันมีไฟล์เอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับการร้องเรียนของคุณในปี 2561 และการดำเนินการโดยทันทีเพื่อตรวจสอบโดยสโมสรและตำรวจเวสต์ยอร์คเชียร์”

 

นางเนโตยังกล่าวอีกว่าการรวมหมายเลขโทรศัพท์ของนายอักรามในทวีตของเขาละเมิดกฎข้อมูล โดยเสริมว่า: “ข้อเท็จจริงที่คุณแก้ไขรายละเอียดของคุณ แต่ปล่อยให้ฉันอยู่ในมุมมองทั้งหมด แสดงว่าคุณเป็นคนขี้ขลาด

 

“ฉันหวังว่าคุณจะภูมิใจ ฟังดูน่าภูมิใจมาก”

 

Mr Akram บอกกับ BBC Sport ว่า: “มันทิ้งให้ฉันน้ำตาซึม สิ้นหวัง และตกใจ มันทำให้ฉันคิดว่าครั้งหน้าฉันจะไม่บ่นอีก แทนที่จะอ่อนไหว พวกเขากลับผลักไสฉัน”

 

“นี่คือเหตุผลที่ผู้คนไม่ร้องเรียนและพูดถึงการเลือกปฏิบัติเหมือนคุยกับกำแพงอิฐ การถูกเรียกว่าคนขี้ขลาดนั้นน่ากลัวมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งมาจากสโมสรคริกเก็ตนานาชาติ

 

“วันก่อนที่ลอร์ดพาเทลจะยกย่องอาซีมในฐานะผู้แจ้งเบาะแส ฉันถูกเรียกว่าเป็นคนขี้ขลาด และฉันก็ได้รับอีเมลนี้โดยบอกว่าฉันกับอาซีมกำลังรณรงค์กัน มันทำงานยังไง?”

 

นายอัครมยังเสริมอีกว่า นางเนโตได้เขียนถึงเขาถึงสองครั้งโดยใช้นามสกุลผิด แม้ว่าเขาจะแก้ไขให้เธอแล้วก็ตาม และเขาก็พบว่า “เป็นการดูถูก”

 

ลอร์ด พาเทล ประธานคนใหม่ของยอร์คเชียร์ กล่าวกับ BBC Sport ว่า “ต้องมีช่วงเวลาแห่งความจริงและการปรองดองเพื่อเข้าถึงจุดต่ำสุดของวัฒนธรรมและกระบวนการของเรา เพื่อเรียนรู้จากความผิดพลาดของเรา

 

“เราต้องการให้ใครก็ตามที่อาจประสบปัญหามาข้างหน้า ข้อกล่าวหาจะถูกสอบสวน รวมถึงการส่งต่อไปยังสายด่วนแจ้งเบาะแสอิสระซึ่งกำลังจัดตั้งขึ้น และจะรวมถึงการร้องเรียนเดิมและการจัดการด้วย

 

“เราได้เห็นและคาดการณ์ถึงปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาแล้ว และปัญหาทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคล ซึ่งต้องใช้เวลา”

 

เป็นพัฒนาการล่าสุดในข้อกล่าวหาเรื่องการเหยียดเชื้อชาติที่เกี่ยวข้องกับสโมสร ซึ่งส่งผลให้ต้องลาออก ซึ่งรวมถึงอดีตประธาน โรเจอร์ ฮัตตัน และการพักงานโค้ชแอนดรูว์ เกล และก่อให้เกิดการมีส่วนร่วมของรัฐบาลสหราชอาณาจักร

 

Rafiq ให้รายละเอียดประสบการณ์ของเขาที่ Yorkshire เป็นครั้งแรกในเดือนกันยายน 2020 โดยกล่าวว่าพวกเขาทิ้งเขาไว้ใกล้ที่จะปลิดชีพตัวเอง

 

รายงานที่เผยแพร่บางส่วนในอีกหนึ่งปีต่อมาพบว่า Rafiq อดีตผู้เล่นยอร์คเชียร์เป็นเหยื่อของ “การล่วงละเมิดทางเชื้อชาติและการกลั่นแกล้ง” แต่เคาน์ตีกล่าวว่าจะไม่ลงโทษใคร Steven Gerrard: ผู้จัดการทีม Rangers ชื่นชอบงาน Aston Villa

แอสตัน วิลล่า ยังไม่ได้ทำแนวทางอย่างเป็นทางการกับเรนเจอร์สสำหรับผู้จัดการทีม สตีเวน เจอร์ราร์ด แต่เขายังคงเป็นทีมเต็งที่จะสืบทอดตำแหน่งต่อจากดีน สมิธ

 

Villa กำลังใช้ช่วงพักเบรกทีมชาติเพื่อพิจารณาการย้ายทีมครั้งต่อไป แต่คาดว่าจะมีผู้จัดการในเกมเหย้าที่พบกับไบรท์ตันในวันที่ 20 พฤศจิกายน

 

โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ กุนซือทีมชาติเบลเยี่ยม เป็นอีกคนหนึ่งที่หารือร่วมกับอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ วัย 41 ปี

 

สมิ ธ ถูกไล่ออกเมื่อวันอาทิตย์หลังจากพ่ายแพ้ในลีกห้านัดติดต่อกัน

 

งานของเจอร์ราร์ดในการฟื้นฟูเรนเจอร์สและฟื้นตำแหน่งสก็อตแลนด์จากเซลติกหลังจากทศวรรษที่สร้างความประทับใจให้กับลำดับชั้นของวิลลาและได้นำชื่อของเขามาอยู่ในแนวหน้าของความคิดของพวกเขาด้วยความคืบหน้าในการนัดหมายที่มีแนวโน้มว่าจะเข้มข้นขึ้นในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า

 

เขาได้รับการชื่นชมจาก Christian Purslow ผู้บริหารระดับสูงของ Villa ซึ่งรู้จัก Gerrard เป็นอย่างดีตั้งแต่ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของ Liverpool

 

แม้ว่าเขาจะถูกมองว่าเป็นผู้จัดการทีมในอนาคตที่แอนฟิลด์มานานแล้ว แต่แรงดึงดูดของการกลับมาสู่พรีเมียร์ลีกด้วยสโมสรที่มั่นคงและทะเยอทะยานนั้นน่าจะดึงดูดใจอดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูล

 

เรนเจอร์จะต้องต่อสู้อย่างหนักเพื่อรักษาเจอร์ราร์ดหากวิลล่าอย่างเป็นทางการมาถึงหลังจากที่เขามีบทบาทสำคัญในการพลิกอำนาจสูงสุดในประเทศของเซลติก

 

ชะตากรรมของ Smith ถูกผนึกโดยการขายของ Grealish ให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้หรือไม่?

ฉันเชื่อว่าเราจะไปถึง 10 อันดับแรก – Smith

สิบเอ็ดเกมในห้าผู้จัดการหายไป – เกิดอะไรขึ้น?

พอดคาสต์ Sports Desk: งานที่เป็นไปไม่ได้? การละเมิดผู้จัดการทีมฟุตบอลอยู่เหนือการควบคุมหรือไม่?