madhagaja

เรื่องย่อ

Madhagaja ไม่ใช่สิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่วิธีที่ทีมดำเนินการ มันคุ้มค่าที่จะดู ถ้าคุณชอบความบันเทิงในเชิงพาณิชย์

อ่านเพิ่มเติม

นักแสดงและทีมงาน

 

 • S. Mahesh Kumarผู้อำนวยการ
 • ศรีอิมมูราลีนักแสดงชาย
 • อชิกา รังคนาถนักแสดงชาย
 • ชิกคันนานักแสดงชาย
 • จากาปติ บาบูนักแสดงชาย
 • Devyani Chavanนักแสดงชาย
 • รังยานา ราหูนักแสดงชาย

Madhagaja Movie Review : หนังแอ็คชั่นอัดแน่นเต็มอารมณ์

 • เวลาของอินเดีย

คะแนนนักวิจารณ์: 3.5/5

เรื่องย่อ:ขุนนางผู้ทำสงครามสองคนกำลังต่อสู้เพื่อน้ำและการนองเลือด เมื่อภรรยาของหนึ่งในนั้นตัดสินใจส่งลูกชายออกจากดินแดนไปยังพื้นที่ปลอดภัย เขาก็กลับไปที่สนามรบเดิม ทำให้เธอโกรธมาก

รีวิว: Madhagaja นำ Sriimurali กลับมาบนหน้าจอขนาดใหญ่ ดารารายนี้ทำให้ตัวเองมีฐานแฟนเพลงที่ไม่เหมือนใครซึ่งชอบดูเขาในหนังแอ็คชั่นที่ดุเดือดและรุนแรง โพสต์ Ugramm Madhagaja มาพร้อมกับความคาดหวังแบบเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยแอ็กชัน แต่ก็มีส่วนร่วมของความรู้สึกที่ยุติธรรม ทำให้มันแตกต่างจากที่เหลือ ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งมอบตามที่คาดไว้หรือไม่? ในระดับมากก็ไม่

เมื่อสุริยะ เด็กกำพร้าที่เติบโตในมณิกานิกาฆัต เลือกที่จะหาเลี้ยงชีพ เขาใช้ถนนที่เต็มไปด้วยการนองเลือดและการนองเลือด เส้นทางนี้พาเขาไปยังบ้านเกิด ที่ซึ่งเขาต้องต่อสู้กับคนกลุ่มเดียวกันที่ทำให้เขาต้องพลัดพรากจากครอบครัว เขาพบความรัก ความเสน่หา และอื่นๆ ในบ้านของเขา ซึ่งเห็นว่าเขามีเป้าหมายและความรับผิดชอบใหม่ๆ

สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดเกี่ยวกับ Madhagaja คือเวลาหน้าจอของมัน ซึ่งก็คือ 132 นาทีเท่านั้น โดยปกติจะไม่เป็นกรณีสำหรับละครเชิงพาณิชย์ซึ่งมีฉากที่เกี่ยวข้องกับการสร้างและมุขตลกเพิ่มเติม แม้ว่าจะมีเพลงแนะนำจำนวนมาก บางคนก็หัวเราะและแม้แต่เพลงโรแมนติก ดูเหมือนว่าพวกเขาจะดูไม่มากเกินไปหรือน่าเบื่อหน่าย สิ่งที่น่าจะดีกว่านี้เล็กน้อยคือบทสนทนา โดยเฉพาะอย่างยิ่งบางบทสนทนาที่ไม่มีผลกระทบที่จำเป็น โครงเรื่องก็ดูเหมือนจะคาดเดาได้ แต่การรักษาและการบรรยายที่รวดเร็วทำให้แน่ใจได้ว่ามีคนดู และไม่มีเพลงใดที่โดดเด่น

ศรีอิมมูราลีอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม แบกรับสิ่งที่คาดหวังจากเขาหลังจากอุแกรมม์ Jagapathi Babu และ Devayani เป็นคู่ใหม่สำหรับแฟนภาษากันนาดาและสร้างความประทับใจ อันที่จริงแล้ว ในบรรดาภาพยนตร์ที่มาถึงตอนนี้ ดูเหมือนว่าจะทำให้ Jagapathi มีบทบาทที่ดีที่สุดของเขาใน Sandalwood Ashika Ranganath มีเวลาอยู่หน้าจอจำกัดแต่ก็ทำได้ดี ครุฑรามในฐานะผู้ข่มขู่แทนดาวะมีบทบาทที่ดีอีกประการหนึ่ง

Madhagaja ไม่ใช่สิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่วิธีที่ทีมดำเนินการ มันคุ้มค่าที่จะดู ถ้าคุณชอบความบันเทิงในเชิงพาณิชย์

PS: ไม่ใช่หนังเพื่อปลุกพลังหรือปลุกพลังใดๆ

 

ภีมันเต วาซี

เรื่องย่อ

ผู้กำกับ Ashraf Hamza เติมชีวิตชีวาให้กับบทภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์ของ Chemban Vinod และนำสัมผัสอันอ่อนโยนของเขามาสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้

นักแสดงและทีมงาน

 

 • อัชราฟ ฮัมซาผู้อำนวยการ
 • Kunchako Bobanนักแสดงชาย
 • เคมบัน วิโนด โฆเซ่นักแสดงชาย
 • สุราช เวนจารามมูฑูตนักแสดงชาย
 • จินู โจเซฟนักแสดงชาย
 • Nirmal Palazhiนักแสดงชาย
 • ชาบาเรช วาร์มานักแสดงชาย

Bheemante Vazhi Movie Review : เรื่องนี้เกี่ยวกับถนนจะหาทางไปสู่หัวใจของคุณ

 • เวลาของอินเดีย

คะแนนนักวิจารณ์: 3.5/5

เรื่อง: บีมาน เยาวชนในท้องถิ่นรับผิดชอบในการขยายถนนในละแวกบ้านของเขา แต่ต้องเผชิญกับเจ้าของที่ดินที่ลำบากใจเป็นพิเศษ

รีวิว: ด้วยบทของ Chemban Vinod บีมันเต วาซี ซึ่งเล่าเรื่องด้วยตัวละครมากมาย รู้สึกเหมือนได้รับอิทธิพลจาก ผู้ร่วมงานที่ใกล้ชิดและผู้กำกับ Lijo Jose Pellissery แต่ด้วย Kunchacko Boban ที่เล่นเป็น Sanju ความหยาบคายจึงลดลงและอายุของภาพยนตร์โดยทั่วไปเป็นเรื่องที่น่าสนุกเพราะให้ความรู้สึกสัมพันธ์กันมากกว่าสีสัน

ซันจู หรือที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในชื่อ ภีมัน เป็นเยาวชนที่ค่อนข้างเกี่ยวข้องกับละแวกบ้านในชนบทของเขา ซึ่งมีบ้านที่แน่นแฟ้นซึ่งเข้าถึงได้เพียงช่องทางแคบๆ เพื่อออกไปสู่ถนนสายหลัก จักรยานไม่สามารถขับผ่านเลนได้ และหากมีเหตุฉุกเฉินหรือเหตุการณ์สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานหรือการเสียชีวิต ผู้คนจะถูกลากข้ามกำแพงหรือพวกเขาเดินไปตามเส้นทางแคบๆ นี้ ดังนั้น หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวและได้รับแจ้งจากสมาชิกสภาท้องถิ่น ภีมานจึงรับผิดชอบในการขยายถนนสายนี้ ซึ่งช่วยให้เข้าถึงบ้านทุกหลังได้ดีขึ้น และหวังว่าจะทำให้ทรัพย์สินของพวกเขามีค่ามากขึ้น การเผชิญหน้าของเขากับ Kosthepp ผู้สร้างปัญหาที่ขี้ขลาดและขี้ขลาด ซึ่งเล่นด้วยความสมดุลระหว่างความตลกขบขันและความเกลียดชังของผู้ชายที่เกลียดชังโดย Jinu Joseph เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราว และในขณะที่หนังดูจะย้อยลงด้วยการเผชิญหน้ากันของทั้งสองฝ่าย การแก้ปัญหาที่เกิดจากการระเบิดที่ไม่คาดคิดทำให้หนังเรื่องนี้สนุกขึ้น ทำไมซันจูถึงถูกเรียกว่าบีมันไม่ชัดเจน แม้ว่าคุณจะรู้สึกว่ามันต้องพาดพิงถึงการต่อสู้ของบีมันกับหนุมานในนิทานเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับการเคลียร์เส้นทาง

ทั้งหมดนี้เสริมด้วยตัวละครแหวกแนวมากมาย ตั้งแต่ผู้ชายที่ความคิดของเขาหมกมุ่นอยู่กับความรักและความเคารพต่อสุนัขที่เลี้ยงของเขาไปจนถึงคนจรจัดที่มีไก่อยู่บนไหล่ของเขา เด็กในชุดซูเปอร์ฮีโร่ และตัวละครของ Chemban ที่ชอบ deus ex machina นำเสนอปรัชญาและคำแนะนำในเรื่องของถนนและเชิงเปรียบเทียบ ถนนที่นำไปสู่หัวใจหรือความรักของ Bheeman

ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นให้เห็นถึงตัวละครหญิงที่เข้มแข็ง รวมทั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นที่ขี้โวยวาย ทนายความและวิศวกรการรถไฟ เป็นต้น และบีมันค่อนข้างเป็นสุภาพบุรุษ แต่ผู้หญิงก็ไม่ย่อท้อเช่นกัน แม้ว่าผู้ชมจะรู้สึกว่าพวกเขาแสดงออกว่าเป็นคนก้าวหน้าเกินไป โดยต้องการไปที่บาร์เพื่อดื่ม แต่ก็อาจถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิงที่ดื่มและพูดคุยเรื่องเพศจะถูกทำให้เป็นปกติในภาพยนตร์ของเรา

ผู้กำกับ Ashraf Hamza เติมชีวิตชีวาให้กับบทละครที่มีเสน่ห์ของ Chemban และนำสัมผัสอันอ่อนโยนของเขาซึ่งเขาแสดงให้เห็นในการเดบิวต์เรื่อง Tamaasha ให้กับ Bheemante Vazhi เช่นกัน โดยพรรณนาถึงตัวละครที่บ้าคลั่งด้วยความเคารพที่เราสามารถรักพวกเขาได้ทั้งหมด แม้แต่คนขับรถที่ขี้เมา . และสำหรับเครดิตนี้ยังรวมไปถึงนักแสดงทุกคน โดยเฉพาะ Naseer Sankranthi และ Nirmal Palazhi ที่ทำให้ตัวละครดูเหมือนเป็นเพื่อนบ้านที่แท้จริงที่เราสามารถทำได้ Kunchacko นำเสน่ห์และความสามารถที่แข็งแกร่งของเขามาสู่บทบาทที่หากเล่นไม่ถูกต้องอาจทำให้เสียรสชาติได้ Jinu Joseph มีความสุขที่ได้ชม

Vishu Vijay ให้ดนตรีที่ดีแก่เรา แม้ว่า BGM จะไม่ค่อยเหมาะกับคุณในหลายๆ ที่ก็ตาม การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Girish Gangadharan นั้นยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจับภาพถนนที่คับแคบ

Bheemante Vazhi เป็นผู้ให้ความบันเทิงที่น่ารักที่ผู้ชมจะเพลิดเพลิน ต้องขอบคุณตัวละครและสถานการณ์ที่พวกเขาสามารถระบุด้วยและหัวเราะเยาะ

 

สกายแล็ป

เรื่องย่อ

เรื่องราวที่น่ายินดีของหมู่บ้านเล็กๆ ที่เกี่ยวข้องกับความหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น

นักแสดงและทีมงาน

 

 • วิศวัก ขันเดเราผู้อำนวยการ
 • Satya Devนักแสดงชาย
 • นิตยา เมเนนนักแสดงชาย
 • ราหุล รามกฤษณะนักแสดงชาย
 • ทานิเคลลา ภาราณีนักแสดงชาย
 • ธารุณ ภัสเคอร์นักแสดงชาย
 • เมห์บูบ บาชานักแสดงชาย

Skylab Movie Review : หนังจะทำให้คุณยิ้มได้

 • เวลาของอินเดีย

คะแนนนักวิจารณ์: 3.0/5

เรื่อง: Bandilingam Palli ใน Karimnagar เป็นเพียงหมู่บ้านอื่นที่กลัวการล่มสลายของ Skylab ซึ่งเป็นสถานีอวกาศในปี 1979 ในการตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ก่อนที่จะพบกับความหายนะ พวกเขาพยายามทำให้ความฝันของพวกเขาเป็นจริง

รีวิว:ไม่ใช่ทุกวันที่เจอหนังที่จะละลายใจคุณ Skylabเป็นหนังเรื่องหนึ่งที่จะบังคับให้คุณหยุดชั่วคราวและสงสัยว่าความสุขจะพบได้ในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ได้อย่างไร นี่เป็นภาพยนตร์หายากที่ไม่มีสิ่งที่เรียกว่า ‘นำ’ เพราะมันคือเรื่องราวที่เป็นฮีโร่ของเรื่อง ผู้กำกับ Vishvak Kanderao เติมชีวิตชีวาให้กับตัวละครที่อาศัยอยู่ในโลกนี้ด้วยบทสนทนาที่ประทับใจ

มันคือปี 1979 SkyLab ของ NASA ซึ่งเป็นสถานีอวกาศ ได้บูรณาการเข้าด้วยกัน และคาดว่าจะทำให้แผ่นดินถล่มในอินเดียตอนใต้ สถานที่นี้เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ชื่อ Bandilingam Palli ในชนบทของพรรคเตลัง ที่อาศัยอยู่ในนั้นคือตัวละครต่าง ๆ เช่น Gowri (Nithya Menen) นักข่าวที่ต้องการต้องการให้เรื่องราวของเธอได้รับการตีพิมพ์บนหน้าปกของรายสัปดาห์ อานันท์ (สัตยาเดฟ) เป็นหมอที่สูญเสียใบอนุญาตทางการแพทย์และวางแผนที่จะเปิดคลินิกในหมู่บ้านนี้

ครึ่งแรกของหนังมีช่วงเวลาที่ตลกขบขันมากมาย แต่ต้องใช้เวลาอันแสนหวานเพื่อเข้าสู่เรื่องหนา ๆ Vishvak ไม่ยอมจำนนต่อเสรีภาพในภาพยนตร์ใด ๆ เพียงอาศัยเรื่องราวในการดำเนินการ แม้ว่าสิ่งนี้อาจทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนภาพยนตร์เรื่องนี้ ‘ดูช้า’ แต่ความไร้เดียงสาของชาวบ้านก็คือความสุข ตอนที่เกี่ยวข้องกับ Subedar Ramarao (Rahul Ramakrishna) และประวัติครอบครัวของเขาเป็นหนึ่งในเพลงที่สนุกที่สุด วิธีการจัดตั้งหมู่บ้านนั้นเป็นของจริงมาก มันจะพาคุณย้อนเวลากลับไป แน่นอนว่ามีบางช่วงเวลาในภาพยนตร์ที่ความสนใจของคุณคดเคี้ยว แต่ครึ่งแรกจบลงด้วยโน้ตที่ดี

ตอนนี้ ครึ่งหลังของหนังเป็นที่ที่หัวใจอยู่อย่างแท้จริง เมื่อชาวบ้านเริ่มเชื่อว่าพวกเขาจะตายในไม่ช้า Gowri ก็มองว่าเป็นข่าวที่น่าค้นหา สร้างความตื่นตาตื่นใจ และรับยาเสพติดมากพอที่จะเปลี่ยนเป็นเรื่องราวหน้าปก อานันท์ยังเปิดคลินิกกับสุเบดาร์เพื่อเริ่มรักษาคนในหมู่บ้าน ในการเดินทางเพื่อเจาะลึกชีวิตของชาวบ้าน ทั้งสามคนได้ตระหนักถึงความฝันอันแรงกล้าที่มีอยู่แม้ในชีวิตเล็กๆ เหล่านี้ ตัวอย่างเช่น ความฝันของชายชราชาวดาลิตคือการเข้าไปในรามาลัยยัมและชมรูปปั้นของพระราม เขาถูกจำกัดไม่ให้เข้าไปในวัดตลอดชีวิต และในที่สุดความฝันของเขาก็เป็นจริงเพราะความหายนะที่จะมาถึงเท่านั้น เป็นหนึ่งในฉากที่ดีที่สุดในภาพยนตร์

สกายแล็ปยังทำงานได้ดีในการสำรวจปัญหาต่างๆ เช่น การไม่สามารถแตะต้องได้ ความยากจน และการขาดสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นในยุค 70 แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าเศร้าจริงๆ แม้กระทั่งในปี 2021 (และเกือบจะถึงปี 2022 แล้ว!) นักแต่งเพลง Prashanth R Vihari มอบคะแนนพื้นหลังที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะอยู่กับคุณนานหลังจากจบเครดิต มากกว่าการพึ่งพา Nithya, Satyadev และ Rahul ว่าทำได้ดีแค่ไหน (และพวกเขาทำได้ดี) Skylabอาศัยความลึกที่มีอยู่ในตัวละครเหล่านี้ นักแสดงสมทบก็ทำได้ดีเช่นกัน

Skylabจะไม่ใช่ถ้วยชาของทุกคนเพราะมันเป็นอะไรก็ได้ยกเว้นละครที่ไม่ค่อยดีของคุณ แต่ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์ที่สบายๆ และไม่เหมือนใคร อย่าพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ อย่าลืมสวมหน้ากาก