ศกุนตลาเทวี

biaoshi1688.com

31 ก.ค. 2563ไม่.
2 ชม. 7 นาทีละคร ชีวประวัติ
ฟังเพลงอัลบั้มนี้

3.5/5
คะแนนนักวิจารณ์
3.6/5
เฉลี่ย คะแนนของผู้ใช้
0/5
ให้คะแนนภาพยนตร์แบ่งปัน
ศกุนตลาเทวี
เรื่องย่อ
Vidya Balan อยู่ภายใต้ตัวละครของเธอและเล่นบทบาทสมมติอย่างเรียบง่าย เธอให้การแสดงที่ไม่ถูกจำกัดในฐานะ Shakuntala Devi จากทศวรรษ 1950 ถึง 2000 ซึ่งน่าจับตามองในขณะที่ทุกช่วงชีวิตของเธอแผ่ขยายออกไปนักแสดงและทีมงาน
นั่นมันเมนอน
ผู้อำนวยการ
วิดยา บาลาน
นักแสดงชาย
ซานย่า มัลโฮตรา
นักแสดงชาย
จิสชู เซ็งคุปตะ
นักแสดงชาย Shakuntala Devi Movie Review : ดื่มด่ำกับชีวิตและช่วงเวลาที่น่าสนใจของ Shakuntala Devi!
เวลาของอินเดีย
Sreeparna Sengupta, TNN 31 ก.ค. 2563 เวลา 12.00 น. IST
คะแนนนักวิจารณ์:
3.5/5
เรื่อง:ละครชีวประวัติเกี่ยวกับชีวิตของ Shakuntala Devi นักคณิตศาสตร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีทักษะอันน่าทึ่งในการแก้ปัญหาคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนในเวลาที่บันทึกไว้ทำให้เธอได้รับความชื่นชมและเกรงขามไปทั่วโลก
ทบทวน:’ศานกุนตลา เทวี’ ไม่เพียงแต่สำรวจความสัมพันธ์อันน่าทึ่งของนักคณิตศาสตร์กับตัวเลขเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสัมพันธ์ของเธอที่เหนือกว่านั้นด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งชีวิตของเธอในฐานะแม่และผู้หญิง หากการเดินทางที่น่าสนใจของ Shankuntala Devi ซึ่งเริ่มต้นเมื่ออายุ 3 ขวบในการแก้ปัญหาคณิตศาสตร์ที่ยากและการแสดงของตัวเองในโรงเรียนต่างๆ ยังไม่โดดเด่นเพียงพอ – จิตวิญญาณที่ปราศจากความกลัวและเป็นอิสระของเธอในฐานะหญิงสาวในทศวรรษ 1950 ที่ใช้ชีวิตตามกฎเกณฑ์ของเธอเอง เสริมบุคลิกอันตระการตาของเธอ สิ่งที่เธอปกป้องอย่างดุเดือดในทุกช่วงชีวิตของเธอ ‘ทำไมฉันต้องเป็นคนปกติ ในเมื่อฉันสามารถน่าทึ่งได้’ Shakuntala Devi (Vidya Balan) ถามลูกสาวของเธอ Anupama (Sanya Malhotra) เมื่อระหว่างการต่อสู้กันที่คำถามว่าทำไมเธอถึงเป็นแม่ ‘ปกติ’ ไม่ได้
ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พาเราผ่านชีวิตของศกุนตละเทวี เห็นได้ชัดว่าแม้สมการของเธอกับตัวเลขจะราบรื่น สมการส่วนตัวของเธอมักจบลงด้วยการคำนวณผิด ในขณะที่เน้นย้ำช่วงเวลาอันรุ่งโรจน์ของเธอบนเวทีระหว่างการแสดงคณิตศาสตร์ เธอยังเจาะลึกถึงความสัมพันธ์ที่มีปัญหาของเธอ – กับพ่อแม่ของเธอ ความโกรธที่พุ่งแรงใส่แม่ของเธอที่ไม่ได้ยืนหยัดต่อสู้กับพ่อของเธอเมื่อเป็นเรื่องสำคัญ ผู้ชายในชีวิตของเธอและ ในที่สุดความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดของเธอกับลูกสาวของเธอ
ชั่วโมงแรกของหนังเรื่องนี้ทำให้คนๆ หนึ่งได้มีส่วนร่วมกับเรื่องราวที่สนุกสนานและสนุกสนาน ซึ่งในปี 1950 ในลอนดอน เราเห็นชากุนตลาเทวีผู้กระตือรือร้นและเป็นที่รักได้ทุ่มเททุกอย่างให้กับเธอ และพยายามที่จะดึงการแสดงของเธอออกมาแม้จะมีอุปสรรคก็ตาม การแปลงโฉมและขัดเกลาทักษะภาษาอังกฤษของเธอซึ่งนำโดยฮาเวียร์ (ลูก้า คัลวานี) เพื่อนชาวสเปนของเธอ เห็นว่าเธอได้รับการเปลี่ยนแปลงที่เผยให้เห็นธรรมชาติที่ร่าเริงของเธอ ในไม่ช้าเธอก็เป็นงานเลี้ยงฉลองและเป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตอย่างถูกทอดทิ้ง และเมื่อความรักมาในรูปของ Paritosh Banerji (Jisshu Sengupta) เธอก็กระโจนเข้าสู่ช่วงเวลานั้นโดยขอแต่งงานกับเขาและมีลูกหลังจากนั้นไม่นาน ในที่สุดเธอก็พบกับความแตกแยกระหว่างความเป็นแม่กับการเป็นผู้หญิงในแบบที่เธอเป็น – หวือหวือหวทางคณิตศาสตร์ที่แสดงทั่วโลกว่าเธอถูกบังคับให้ต้องเลือกสิ่งที่ยากบางอย่าง
ผู้กำกับอนุ เมนอน เล่าถึงชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเรื่องราวน่าติดตามจนยากจะละสายตา อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งการเล่าเรื่องดูเหมือนจะเร่งรีบ ราวกับเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของศานกุนตลาเทวี ทีละเรื่องอย่างรวดเร็ว (และตามจริงแล้วยังมีอีกมาก) นอกจากนี้ การเปลี่ยนวรรณยุกต์จากลมพัดมาเป็นละครและอารมณ์ก็ไม่สม่ำเสมอในบางครั้ง (ผู้เขียน – Anu Menon, Nayanika Mahtani) ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำได้ดี (Keiko Nakahara) โดยคำนึงถึงช่วงเวลาที่แตกต่างกันและรูปลักษณ์ของ Balan (เครื่องแต่งกาย – Niharika Bhasin) ผ่านวัยผสมผสานกัน ในขณะที่เพลงประกอบภาพยนตร์ (Sachin-Jigar) เต็มไปด้วยตัวเลขที่ฉูดฉาด บทเพลงที่ไพเราะจับใจคือ ‘Jhilmil Piya’ (นักร้อง – Benny Dayal, Monali Thakur, เนื้อร้อง – Priya Saraiya)
Vidya Balan อยู่ภายใต้ตัวละครของเธอและเล่นบทบาทสมมติอย่างเรียบง่าย เธอให้การแสดงที่ไม่ถูกจำกัดในฐานะ Shakuntala Devi จากทศวรรษ 1950 ถึง 2000 ซึ่งน่าจับตามองในขณะที่ทุกช่วงชีวิตของเธอแผ่ขยายออกไป Jisshu Sengupta รับบทเป็น Paritosh ที่อ่อนโยนและอ่อนไหว ดีใจที่ได้ชม และ Amit Sadh ในฐานะสามีที่คอยสนับสนุนของ Anupama Ajay สร้างผลกระทบได้แม้เวลาอยู่หน้าจอที่จำกัดของเขา Sanya Malhotra ในขณะที่ Anupama ที่แก่กว่าเล็กน้อยก็ทำให้ตัวละครของเธอมีท่าทีสุขุมแม้ว่าเธอจะทำตัวเป็นวัยรุ่น ไม่ผ่านพ้นไปได้ง่ายๆ
แต่ท้ายที่สุดแล้ว ‘Shakuntala Devi’ ก็มีความสุขที่ได้ดูเพียงเพื่อดื่มด่ำกับชีวิตและเวลาอันน่าทึ่งของคณิตศาสตร์ – คอมพิวเตอร์ของมนุษย์เร็วกว่าคอมพิวเตอร์จริง ๆ วิญญาณอิสระซึ่งเป็นทั้งหมดนั้นและอีกมากมาย! วิทยา เกษม,อย่าให้สิ่งนี้พลาด

สตรีมมิ่งเร็ว ๆ นี้: หลังจาก Dil Bechara, Shakuntala Devi นี่คือภาพยนตร์บอลลีวูด 17 เรื่องที่จะวางจำหน่ายแบบดิจิทัล
ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์อย่างถาวร ต่อไปนี้คือภาพยนตร์บางส่วนที่คุณจะสามารถสตรีมจากที่บ้านได้อย่างสะดวกสบายในเร็วๆ นี้ ดิจิตอลรอบปฐมทัศน์ไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่ก่อนล็อกดาวน์ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากโรงภาพยนตร์ยังคงปิดให้บริการนานกว่าสี่เดือนในขณะนี้ จึงมีการเปลี่ยนแปลงของเปลือกโลก

หลังจาก Dil Bechara, Shakuntala DeviและClass of ’83มีหนังบอลลีวูดเรื่องใหม่มากถึง 17 เรื่องเข้าฉายทาง OTT โดยตรง

ประเภทแตกต่างกันไปตั้งแต่หนังสยองขวัญ-คอมเมดี้ไปจนถึงภาพยนตร์สงครามประวัติศาสตร์ แต่พวกเขาทั้งหมดเชื่อมโยงกับสตูดิโอชั้นนำและพาดหัวข่าวโดยดาราที่ใหญ่ที่สุด ฟิล์ม Akshay Kumar กระแทกพื้นที่ด้วยยานพาหนะ Ajay Devgn บนแพลตฟอร์มเดียวกันหรือไม่?

นั่นคือวิธีที่ปฏิทินภาพยนตร์ภาษาฮินดีกำลังก่อตัวขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เพื่อช่วยคุณนำทาง ต่อไปนี้คือรายชื่อเกมที่ได้รับการยืนยันทั้งหมดที่วางบนแพลตฟอร์ม OTT

ภุช: ความภาคภูมิใจของอินเดีย

ภาพยนตร์ของ Abhishek Dudhiya เกิดขึ้นระหว่างสงครามอินโด-ปากีสถานปี 1971 Ajay Devgn รับบทเป็น Vijay Karnik หัวหน้าฝูงบินในกองทัพอากาศอินเดีย ผู้สร้างฐานทัพอากาศ Bhuj ขึ้นใหม่ด้วยความช่วยเหลือจากสตรีในท้องถิ่น 300 คน นักแสดงทั้งมวลประกอบด้วย Sonakshi Sinha, Sanjay Dutt, Rana Daggubati, Nora Fatehi, Ammy Virk และคนอื่น ๆ ผลงานล่าสุดของ Ajay Tanhaji: The Unsung Warrior ก็เป็นภาพยนตร์สงครามที่มีฉากหลังเป็นอดีตเช่นกัน

แพลตฟอร์ม: Disney+ Hotstar

ลูโด

In the vein of Life in a… Metro, Anurag Basu กำกับการแสดงทั้งมวลที่มี Abhishek Bachchan, Rajkummar Rao, Fatima Sana Shaikh, Aditya Roy Kapur, Pankaj Tripathi และคนอื่นๆ หนังตลกสีดำมีผู้เล่นสี่คน “ในเกมเดิมพันสูงที่ไม่มีอะไรเป็นเรื่องบังเอิญและทุกอย่างมีการวางแผนไว้” Basu เคยกำกับ Jagga Jasoos (2017) นำแสดงโดย Ranbir Kapoor

แพลตฟอร์ม: Netflix

สะเดา2

Mahesh Bhatt กลับมากำกับการแสดงอีกครั้งพร้อมกับภาคต่อของ Sadak (1991) ภาคใหม่นำแสดงโดย Alia Bhatt และ Aditya Roy Kapur ร่วมกับ Sanjay Dutt และ Pooja Bhatt ภาพยนตร์เรื่องนี้ไล่ตาม Ravi ของ Dutt อดีตคนขับรถแท็กซี่ที่ต่อสู้กับภาวะซึมเศร้าและร่วมมือกับเด็กสาวคนหนึ่งเพื่อเปิดเผยตัวทูนหัว Makarand Deshpande ได้เข้าร่วมแสดงเป็นวายร้ายคนใหม่

แพลตฟอร์ม: Disney+ Hotstar

กระทิงใหญ่

Abhishek Bachchan เล่นเป็นคนหลอกลวงโดยใช้นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ Harshad Mehta ภาพยนตร์ของ Kookie Gulati มีฉากหลังเป็นกลลวงหลักทรัพย์ปี 1992 และติดตามการเดินทางสู่ความมั่งคั่งของเมห์ตาในมุมไบ Ileana D’Cruz และ Nikita Dutta รับบทเป็นนักแสดงนำหญิง

แพลตฟอร์ม: Disney+ Hotstar

ทอร์บาซ

หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญนำเสนอ Sanjay Dutt เป็นนายทหาร กำกับการแสดงโดย Girish Malik บอกเล่าเรื่องราวของเด็กทิ้งระเบิดฆ่าตัวตายในอัฟกานิสถาน เป็นภาพยนตร์ภาษาฮินดีเรื่องแรกที่ถ่ายทำในบิชเคก เมืองหลวงของคีร์กีซสถาน

แพลตฟอร์ม: Netflix

Dolly Kitty Aur Woh Chamakte Sitare

Bhumi Pednekar และ Konkona Sen Sharma นำทีมติดตามผลงานเรื่อง Lipstick Under My Burkha (2017) ของ Alankrita Shrivastava ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของกรุงเดลี ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับลูกพี่ลูกน้องสองคนที่มี
ความลับร่วมกัน

แพลตฟอร์ม: Netflix

จินนี่ เวดส์ ซันนี่

แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เกี่ยวกับการแต่งงานแบบคลุมถุงชน ภาพยนตร์คู่แรกของปูนีต คันนา คู่หู ยามิ เกาตัม ประกบ Vikrant Massey ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในเมือง Noida, Ghaziabad และ Manali เรื่องนี้เขียนโดย Navjot Gulati ผู้ช่วย Jai Mummy Di เมื่อต้นปีนี้

แพลตฟอร์ม: Netflix

บอมเบย์ โรส

ภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้สร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่น Geetanjali Rao เปิดตัวครั้งแรกที่งาน Venice Critics Week ในปี 2019 บอกเล่าเรื่องราวที่ตัดกันของผู้ขายดอกไม้สองคนและหญิงชราในมุมไบ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสียงโดย Cyli Khare, Amit Deondi และ Anurag Kashyap

แพลตฟอร์ม: Netflix

Tribhanga-Tedhi Medhi Crazy

Kajol, Tanvi Azmi และ Mithila Palkar นำแสดงในเรื่องราวหลายรุ่นในมุมไบ อำนวยการสร้างโดย Ajay Devgn ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของนักแสดงชาย Renuka Sahane ได้ชื่อมาจากการเต้นรำแบบโอดิสซีแบบดั้งเดิม

แพลตฟอร์ม: Netflix

กาลี คูฮิ

เด็กหญิงอายุ 10 ขวบปกป้องหมู่บ้านจากผีในอดีต ภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองขวัญเรื่องนี้มีฉากที่ปัญจาบนำแสดงโดย Shabana Azmi, Satyadeep Mishra, Sanjeeda Sheikh และ Riva Arora

แพลตฟอร์ม: Netflix

ผู้ชายที่จริงจัง

Nawazuddin Siddiqui รับบทนำในการดัดแปลงหนังสือของ Manu Joseph ของ Sudhir Mishra ละครเหน็บแนมเป็นเรื่องเกี่ยวกับชาวสลัมเจ้าเล่ห์ที่มองว่าลูกชายวัย 10 ขวบของเขาเป็นอัจฉริยะ นาวาซุดดินเคยแสดงใน Sacred Games และเรื่องลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมล่าสุด Raat Akeli Hai

แพลตฟอร์ม: Netflix

AK กับ AK

ผู้สร้างภาพยนตร์ที่คลั่งไคล้ซึ่งเล่นโดย Anurag Kashyap ได้ลักพาตัวลูกสาวของดาราบอลลีวูดตัวยงที่เล่นโดย Anil Kapoor ขณะที่นักแสดงตามหาลูกที่หายตัวไป ผู้กำกับก็ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขา เมต้าระทึกขวัญของ Vikramaditya Motwane นำเสนอโดย Sonam Kapoor และ Harshvardhan Kapoor Vidya Balan ได้คะแนนที่สมบูรณ์แบบกับ Shakuntala Devi
Vidya Balan เพิ่มบทละครที่มีความหมายของเธอด้วยชีวประวัติเกี่ยวกับนักคณิตศาสตร์ Shakuntala Devi เธอถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายในกลุ่มนักแสดงMission Mangal สำหรับแฟน ๆ ของเธอที่หิวกระหายมากขึ้นShakuntala Devi ที่เพิ่งเปิดตัว ใน Amazon Prime นั้นเป็นสิ่งที่น่ายินดี

Vidya Balan ส่องแสงและอย่างไร การแสดงในภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่องที่สองของเธอ—ก่อนหน้านี้เธอเคยเล่น Silk Smitha ในเรื่อง The Dirty Picture—Balan กล่าวว่าเป็นการท้าทายที่จะเล่นเป็น Shakuntala Devi นักคณิตศาสตร์และนักเขียน

และยังคงมากขึ้นเพราะตัวละครมีอายุ 25 ถึง 60 ปีบนหน้าจอ แต่บางทีความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Balan เชื่อว่ากำลังทำรายการคณิตศาสตร์ “ชากุนตลา เทวี เก่งเรื่องตัวเลข แม้ว่าผู้กำกับอนุ เมนอนจะเตรียมบทให้พร้อมพร้อมคำตอบทั้งหมด แต่ก็ยากสำหรับฉันที่จะเขย่าตัวเลขอย่างง่ายดายและรวดเร็วเช่นนี้ ในขณะเดียวกัน ฉันต้องสร้างฉาก ดูเต็มไปด้วยความสนุกสนาน” เธอกล่าว

เป็นที่รู้จักในบทบาทที่เน้นผู้หญิงเป็นหลัก อย่างไรก็ตาม นี่เป็นครั้งแรกที่บาลันมีผู้หญิงคนหนึ่งมากำกับเธอ ผู้ได้รับรางวัล Padma Shri-awardee กล่าวยกย่องแนวทางการทำงานร่วมกันของผู้สร้างภาพยนตร์และความสามารถของเธอในการผลักดันนักแสดงให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองว่า “สิ่งนี้ทำให้มุมมองน่าสนใจยิ่งขึ้นเพราะที่นี่เป็นผู้หญิงที่เล่าเรื่องราวของผู้หญิงอีกคนหนึ่ง นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ Shakuntala Devi ที่บอกเล่าผ่านสายตาของลูกสาวของเธอ Anupama บางทีผู้กำกับชายอาจไม่สามารถให้ความยุติธรรมกับมันได้”

เมื่อพูดถึงเรื่องแรก นี่เป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์ของเธอเปิดตัวแบบดิจิทัล มันแตกต่างกันแค่ไหน? “สำหรับฉัน โดยปกติแล้ว การปล่อยตัวในวันศุกร์เป็นวันที่ขี้เกียจ ฉันไม่มีพิธีกรรม ฉันตื่นสายเพราะในที่สุดเราก็ว่างวันแล้ววันเล่าของโปรโมชันตลอด 24 ชั่วโมง แต่ครั้งนี้มันแตกต่างออกไปอย่างแน่นอน เป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์ของฉันออกฉายตอนเที่ยงคืน ฉันอดไม่ได้ที่จะตื่นเต้นกับแพลตฟอร์มใหม่นี้” ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องมากมายบนโซเชียลมีเดีย

เพื่อให้เข้าใจถึงบุคคลที่ Shakuntala Devi ซึ่งเรียกว่า Human Computer คือ Balan ได้พบกับสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิดของเธอ “เธอเป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตตามเงื่อนไขของเธอ ฉันทำในสิ่งที่เธอทำไม่ได้ เธอเดินทางไปทั่วโลกและได้รับความรักตอบแทนมากมาย มันเหลือเชื่อมาก หากฉันสามารถมีชีวิตอยู่ได้ 10 เปอร์เซ็นต์ของชีวิตเธอ จะดีมาก” เธอกล่าวอย่างโหยหา ผู้ได้รับรางวัลระดับประเทศกำลังตั้งตารอที่จะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเธอSherniซึ่งนำโดย Amit Masurkar

เธอเล่นเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ “ฉันหวังว่าเราจะเริ่มถ่ายทำกันหลังมรสุม จนถึงตอนนี้ฉันเพิ่งถ่ายทำเสร็จและได้ไปที่สำนักงานของ Siddharth (สามี Siddharth Roy Kapur ผู้ก่อตั้งและ MD ของ Roy Kapur Films) เพื่อโปรโมตภาพยนตร์ของฉัน” เธอวิตกกังวลกับการก้าวออกไปหรือไม่? “ไม่ เราต้องใช้ความระมัดระวัง เฉพาะในกรณีที่คนหย่อนยานเท่านั้นที่จะเกิดปัญหา” เธอกล่าว

หลังจากคว้ารางวัล Filmfare มาได้ 6 รางวัล ใครจะรู้สึกว่ามีความกดดันเพิ่มเติมในการแสดงผลงานที่ได้รับรางวัล แต่ Balan ก็ยังห่างไกลจากความยุ่งยาก เธอเชื่อว่าถ้าสร้างภาพยนตร์ได้ดี มันก็จะยกระดับมาตรฐานขึ้น “มันเปิดโอกาสความเป็นไปได้ ในขณะเดียวกันก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะท้าทายมากขึ้นในการบอกเล่าเรื่องราวประเภทต่างๆ ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดี” เธอกล่าว

ในวัฒนธรรมที่กำหนดโดยเกมตัวเลข นักแสดงคนนี้ไม่กังวลไม่ว่าค่าธรรมเนียมของเธอจะสูงที่สุดหรือตำแหน่งที่เธออยู่ในบัตรรายงานบอลลีวูด เธอบอกว่าการมองโลกในแง่ดีคือสิ่งสำคัญ

“จำไว้ว่าเมื่อคุณแพ้ คุณไม่ได้ล้มเหลว คุณเรียนรู้บางสิ่ง ฉันเชื่อเสมอว่าเมื่อประตูบานหนึ่งปิด อีกบานหนึ่งจะเปิดขึ้น ฉันกล่าวขอบคุณสำหรับทุกอย่างแม้ในวันที่ไม่ดี ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับชีวิตที่ฉันมี มี สักวันหนึ่งเรามีความสุข แต่ก็มีบางวันที่คุณไม่สบายใจ เมื่อเรานับพรของเราอย่างต่อเนื่อง ชีวิตทำให้เรามีเหตุผลมากขึ้นที่จะขอบคุณ นั่นคือเหตุผลที่ฉันมีประตูมากมายในชีวิตของฉัน “เธอกล่าว ในโลกของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของอินเดียที่มีแต่สุนัขกินเนื้อ แง่บวกของบาลันคือการสูดอากาศบริสุทธิ์